Thế Giới Rau, rau tươi, rau rừng, cung cấp rau giá sỉ, vựa rau chợ hóc môn

Thế Giới Rau, rau tươi, rau rừng, cung cấp rau giá sỉ, vựa rau chợ hóc môn

GIÀY DÉP NGỌC HƯƠNG

GIÀY DÉP NGỌC HƯƠNG

GIÀY DÉP NGỌC HƯƠNG

Cung Cấp Rau Củ Quả Sạch Cho Trường Học

Ngày nay cuộc sống con người ngày càng tấp nập, việc cho con trẻ đi học nữa buổi và về nhà ăn uống sẽ rất khó khăn cho các bậc cha mẹ. Chính vì thế nhà trường đã hiểu và cho ra lịch học ăn ở nội trú tại trường học. Chính vì thế việc cung cấp thức ăn cho học sinh rất cần thiết, phải chuẩn bi thật kĩ rau củ quả đồ ăn tươi nhất để đảm bảo cho sức khỏe các em học sinh.

Chính vì đảm bảm sức khỏe cơ sở giáo dục trường học luôn cần tìm kiếm một đôi tác, một công ty cung cấp rau củ quả sạch cho trường học riêng của mình. Một công ty uy tín sẽ cam kết được chất lượng sản phẩm mà mình cung cấp sẽ tươi sạch, đầy đủ và có giá tốt nhất. Như vậy mới có thể làm ra những bữa ăn tốt nhất cho học sinh và cán bộ nhân viện tại cơ sở.

 

cung-cap-rau-cu-cho-truong-hoc

 

Tiêu chí dịch vụ cung cấp rau củ quả cho trường học: 

– Đạt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Giao hàng đúng quy định, thời gian yêu cầu của trường.
– Chất lượng và quy cách hàng hóa được kiểm soát chặt chẽ.
– Sơ chế thực phẩm rau củ quả theo yêu cầu của khách hàng.
– Có chương trình quà tặng vào dịp lễ tết cho các trường.

 

Quy trình thực hiện:

Chọn lựa nguyên liệu

Nguyên liệu cung cấp rau củ quả sạch cho trường học được lựa chọn từ các nhà cung cấp truyền thống và lâu năm để đảm bảo chất lượng, đã qua kiểm định trước khi nhập kho và sơ chế.

Sơ chế và bảo quản

Quy trình bảo quản trên đường vận chuyển và sản xuất sơ chế đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm trước khi giao được diệt khuẩn bằng khí Ozon đã được bộ y tế kiểm định.

Nguyên liệu 100% tươi sống

Rau củ quả tươi sạch của chúng tôi từ khâu sản xuất đến khi giao nhận cho trường học không quá 12 giờ, hoàn toàn 100% thực phẩm tươi sống. Và có giấy kiểm nghiệm, giấy chứng nhận nguồn gốc đối với mỗi loại sản phẩm.

 

cung-cap-rau-cu-cho-truong-hoc

 

Nên tìm công ty cung cấp thực phẩm sạch cho trường học ở đâu?


Nếu bạn đang tìm một công ty cung cấp rau củ quả sạch cho trường học thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm rau củ quả tươi ngon nhất dành cho các em học sinh của mình. Một công ty cung cấp thực phẩm sạch cho trường học uy tín thì ngoài việc cung cấp thực phẩm với chất lượng tốt nhất, thì yêu tố giá luôn được các trường học quan tâm trong điều kiện kinh tế hiện tại. Một công ty đáp ứng được tốt những tiêu chí đó chính là địa chỉ mà các trường học sẽ chọn lựa là nơi cung cấp rau rủ quả cho học sinh của mình.

 

Công ty Thế Giới Rau của chúng tôi là một công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Công ty chúng tôi đã được thành lập từ năm 2011, tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mua rau củ quả trực tuyến tiên phong tại TPHCM. Các sản phẩm được mua tại Thegioiraucu.com là những loại thực phẩm, những loại rau củ quả đã được qua kiểm duyệt an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo đảm thân thiện với môi trường và mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Công ty của chúng tôi có mức giá cực kỳ hợp lý so với các đơn vị bán lẻ khác trên thị trường. Chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển tận nơi đối với các đơn hàng trong nội thành. Nếu bạn có nhu cầu cần tìm nơi cung cấp dịch vụ cung cấp rau củ quả  uy tín và chất lượng cao tại TPHCM thì hãy liên hệ với công ty Thế Giới Rau của chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

 

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI RAU

Hotline: 0983.566.116 (Mr Trung)

Địa chỉ : 247/21 Đường Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Email: raucuquatrung@gmail.com

Website: www.thegioiraucu.com

Các bài đăng khác

6178484547219200.png
8522934177147760.png
Đối tác của chúng tôi
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng